วันที่ 20-24 สิงหาคม 2567 ศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งอ่าวไทยตอนล่าง ปฏิบัติงานเก็บข้อมูลคุณภาพน้ำทะเลพื้นที่ทะเลสาบสงขลา ผลการตรวจวัดคุณภาพน้ำทะเลเบื้องต้น ดังนี้
ตัวอย่างน้ำสำหรับวิเคราะห์ปริมาณสารอาหาร และตัวอย่างวิเคราะห์ปริมาณแบคทีเรียกลุ่มโคลิฟอร์มทั้งหมด เก็บรักษาโดยแช่เย็นที่อุณหภูมิ 4 °C นำกลับมาวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการต่อไป